Hướng dẫn cách chơi sona tốc chiến 2023 hiệu quả

content Last updated on: April 7, 2023

Cách chơi Sona Tốc Chiến là một trong những chiến thuật độc đáo trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng hỗ trợ và tấn công đồng thời, Sona Tốc Chiến đã trở thành lựa chọn phổ biến trong các trận đấu đa năng. Cùng xoilac tv tìm hiểu cách chơi Sona để đạt được kết quả tốt nhất trong trận đấu!

Hướng dẫn cách chơi Sona Tốc Chiến hiệu quả

Về cơ bản, cách chơi Sona Tốc Chiến tương tự như cách chơi Olaf tốc chiến. Nhưng để chơi Sona Tốc Chiến hiệu quả không phải là chuyện đơn giản. Vì vậy, hãy theo dõi và áp dụng theo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Cách chơi Sona Tốc Chiến
Chi tiết cách chơi Sona Tốc Chiến

Đầu trận đấu

Trong thời điểm hiện tại, Sona gặp phải một số hạn chế về khả năng hỗ trợ của mình. Việc tiêu hao quá nhiều năng lượng để sử dụng kỹ năng lớn, khiến cô không thể sử dụng chúng một cách linh hoạt và đồng thời, lượng máu yếu không đủ để bảo vệ đồng đội. Vì thế, việc giữ vị trí và chọn cách sử dụng kỹ năng phù hợp là cách chơi Sona Tốc Chiến tốt nhất.

Giữa trận đấu

Sona ở giai đoạn này khi áp dụng cách chơi Sona Tốc Chiến có khả năng tăng cường sức mạnh rất nhanh chóng. Đặc biệt là với kỹ năng số 4 – Khúc cao trào, giúp cô hỗ trợ xạ thủ trong việc tiêu diệt mục tiêu. 

Cách chơi Sona Tốc Chiến
Cách chơi Sona Tốc Chiến ở giữa trận đấu

Tận dụng Khúc cao trào để mở giao tranh và ngăn chặn các cuộc tấn công từ kẻ địch là rất quan trọng. Ngoài ra, hãy cắm mắt thường xuyên để theo dõi đội hình địch và di chuyển cùng xạ thủ để đảm bảo an toàn cho đồng minh.

Cuối trận đấu

Ở giai đoạn cuối áp dụng cách chơi Sona Tốc Chiến này, khi đã trang bị đầy đủ, Sona trở thành một cánh tay hỗ trợ đắc lực cho đội. Với khả năng khống chế trong giao tranh và các kỹ năng hỗ trợ hồi máu và gây sát thương. Tuy nhiên, việc giữ vị trí và không bị chết sớm trong các pha giao tranh là rất quan trọng để đảm bảo vai trò hỗ trợ của Sona được phát huy tối đa.

Cách lên đồ, trang bị khi chơi Sona Tốc Chiến 

Ngoài chia sẻ trên, để áp dụng cách chơi Sona Tốc Chiến hiệu quả, trang bị đồ phù hợp rất quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý từ chúng tôi dành cho bạn khi trang bị cho Sona Tốc Chiến.

Trang bị hoàn chỉnh

Ngoài cách chơi Sona Tốc Chiến chúng tôi chia sẻ bên trên, bạn cần phải nắm cho mình cách lên đồ cho nhân vật của mình. Thông tin được chúng tôi cia cụ thể dưới đây.

  • Ionian Boots of Lucidity Giày Khai Sáng Ionian: Giảm 10 giây hồi kỹ năng. Tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Khi bạn tấn công hoặc bị tấn công bởi tướng, bạn sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây (60 giây thời gian hồi chiêu).
  • Protector’s Vow Sứ Mệnh Bảo Hộ: Tăng cường khả năng hỗ trợ khi đứng bên cạnh đồng minh. Khi bị tấn công, cả bạn và đồng minh sẽ nhận được 125 lá chắn (+ 20% máu) và tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây (30 giây thời gian hồi chiêu).
  • Ardent Censer Lư Hương Sôi Sục: Tăng cường tốc độ đánh và sát thương phép cho đồng minh khi bạn hồi máu hoặc tạo lá chắn cho họ. Hiệu ứng kéo dài trong 6 giây và không áp dụng cho kỹ năng tự hồi máu hoặc tự sử dụng trên bản thân.
Cách chơi Sona Tốc Chiến
Hướng dẫn trang bị hoàn chỉnh cho Sona Tốc Chiến
  • Athene’s Unholy Grail Cốc Quỷ Athene: Tích trữ 35% sát thương gây ra cho tướng dưới dạng máu, giới hạn ở mức 110-250. Dùng máu để chữa lành hoặc tạo lá chắn cho đồng minh.
  • Mikael’s Crucible Dây Chuyền Ma Pháp: Giúp bản thân và tất cả các đồng minh xung quanh tránh 140-420 sát thương trong 2,5 giây (60 giây thời gian hồi).
  • Redemption Dây Chuyền Chuộc Tội: Kích hoạt để đặt một vị trí và sau 2,5 giây, một tia sáng sẽ hồi.

Trang bị tùy chọn

Sau khi đã được trang bị hoàn chỉnh, chúng ta không thể bỏ qua những trang bị tùy chọn. Tham khảo ngay những chia sẻ về cách chơi Sona Tốc Chiến dưới đây của chúng tôi.

  • Khiên Băng Randuin: được Sona Tốc Chiến sử dụng để giảm 15% tốc độ đánh của đối thủ trong 1.5 giây sau khi bị tấn công.
  • Dây chuyền Ma Pháp: Giúp bản thân và tướng đồng minh xung quanh tránh được 140-420 sát thương trong 2.5 giây (60 giây thời gian hồi).

Kết luận 

Cách chơi Sona Tốc Chiến là phong cách chơi được yêu thích trong LOL. Để trở thành một Sona Tốc Chiến giỏi, bạn cần xây dựng đội hình phù hợp, điều chỉnh trang bị cho phù hợp với chiến thuật của mình. Hãy tập luyện thường xuyên và trau dồi kỹ năng của mình để trở thành một người chơi Sona Tốc Chiến thành công!

Related posts

associations anti-corruption veulent poursuivre le gouvernement

associations anti-corruption veulent poursuivre le gouvernement

Partagez26 Tweetez +11 Partagez Épinglez Stumble Partages 27 Une plateforme pétrolière offshore Nigeria News (Africapostnews) – Un projet de...

le domicile de l’opposant Tikpi Atchadam brièvement encerclé par des hommes cagoulés

le domicile de l’opposant Tikpi Atchadam brièvement encerclé par des hommes cagoulés

Partagez16 Tweetez +1 Partagez Enregistrer Stumble Partages 16 L’opposant Tikpi Atchadam // DR togotopinfos.com Togo (Africapostnews) – Le domicile...

Des gabonais perturbent une séance de promotion de la CAN au Canada

Des gabonais perturbent une séance de promotion de la CAN au Canada

La séance de promotion la Coupe d’Afrique des nations 2017 (CAN 2017) et de l’image du Gabon au Canada...

Croissance en hausse en 2017. La Microfinance et la lutte contre le blanchiment mieux encadrées

Croissance en hausse en 2017. La Microfinance et la lutte contre le blanchiment mieux encadrées

Partagez2 Tweetez +1 Partagez Enregistrer Stumble Partages 2 Abbas Toli Mahamat, le gouverneur de la BEAC (à gauche) et...

Après la CAN Senior, le Gabon va organiser la CAN Cadet en mai 2017

Après la CAN Senior, le Gabon va organiser la CAN Cadet en mai 2017

Suite au désistement de Madagascar, le Gabon qui accueille actuellement l’édition 2017 de la Coupe d’Afrique des nations (CAN)...

Cotonou ville plus propre !

Cotonou ville plus propre !

Partagez20 Tweetez +1 Partagez Épinglez Stumble Partages 20 Une réforme qui a mis du temps Cotonou comme beaucoup de...