Hướng dẫn cách lên đồ Soraka​ tốc chiến chuẩn nhất

content Last updated on: April 8, 2023

Cách lên đồ Soraka​ tốc chiến là phương pháp được nhiều game thủ ưa thích trong LOL. Với sự linh hoạt và khả năng di chuyển nhanh, Soraka tốc chiến sẽ giúp bạn tác chiến hiệu quả trên đường giữa và hỗ trợ tốt cho đồng đội. xoilac tv sẽ hướng dẫn lên đồ Soraka để đạt được sức mạnh tối đa.

Cách lên đồ Soraka​ tốc chiến có lợi ích gì?

Tương tự việc lên đồ kai’sa tốc chiến mới nhất, cách lên đồ Soraka​ tốc chiến đem lại nhiều lợi ích cho người chơi trong trò chơi. Dưới đây là những lợi ích người chơi sẽ có được khi lên đồ cho Soraka tốc chiến.

 • Soraka Tốc Chiến sử dụng tốc độ di chuyển và kỹ năng “Chú tâm” để cung cấp hỗ trợ đến các đồng đội. Vì vậy, cách lên đồ Soraka​ tốc chiến phù hợp sẽ giúp Soraka có thể tiếp cận các vị trí cần thiết để hỗ trợ đồng đội một cách nhanh chóng.
cách lên đồ Soraka​ tốc chiến
Lợi ích của việc lên đồ Soraka tốc chiến
 • Lợi ích của việc lên đồ Soraka tốc chiếnCách lên đồ Soraka​ tốc chiến cho Soraka giúp tăng cường khả năng phục hồi sức khỏe của cô, giúp cô có thể hỗ trợ đồng đội liên tục mà không cần quá lo lắng về tình trạng máu của mình.
 • Ngoài ra, cách lên đồ Soraka​ tốc chiến còn giúp cô có thể gây sát thương đáng kể trong khi vẫn giữ được khả năng hỗ trợ đội tốt. Điều này đặc biệt hữu ích trong các trận đấu nhanh và hỗ trợ đội bằng những kỹ năng “Cầm máu”, “Chú tâm” và “Phục sinh” của Soraka.

Hướng dẫn cách lên đồ Soraka​ tốc chiến hiệu quả 

Để chơi Soraka Tốc Chiến hiệu quả, việc trang bị đồ phù hợp là rất quan trọng, bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm. Dưới đây là một số gợi ý từ xoilac tv để bạn có thể thực hiện cách lên đồ Soraka​ tốc chiến một cách hiệu quả.

Trang bị hoàn chỉnh

 • Lời Hứa Hộ Vệ: cung cấp cho cả hai một lá chắn mạnh mẽ có giá trị 125 (+ 20% máu cộng thêm) (+ 15% sức mạnh phép thuật) và tăng tốc độ di chuyển lên đến 20% trong 1.5 giây.  
 • Giày Ionian Boots of Lucidity: giảm 10% thời gian hồi chiêu cho phép bổ trợ, tăng tốc độ di chuyển 15% trong 3 giây và có khả năng gây hoặc nhận sát thương khi tướng bỏ chạy.  
 • Lư Hương Sôi Sục: tăng 10-30% tốc độ đánh và gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6 giây khi bạn hồi máu hoặc che chắn cho một tướng đồng minh.  
cách lên đồ Soraka​ tốc chiến
Chi tiết trang bị Soraka hoàn chỉnh
 • Cốc Quỷ Athene: tích trữ 35% sát thương làm giảm máu của tướng dưới dạng máu, giới hạn ở mức 110-250. Sử dụng máu có thể được dùng để chữa trị hoặc bảo vệ đồng minh.
 • Vọng âm Hài Hòa: Tích điểm Hài hòa khi tướng tung chiêu hoặc di chuyển. Khi đạt 100 điểm, kỹ năng hồi máu/che chắn của bạn sẽ hồi phục 70 điểm máu (+10% sức mạnh phép thuật) cho mục tiêu được chỉ định và 3 mục tiêu gần nhất.
 • Dây Chuyền Ma Pháp: Kích hoạt để gây 140-420 sát thương cho bản thân và các tướng đồng minh trong vùng xung quanh trong 2,5 giây (60 giây hồi chiêu).

Trang bị tùy chọn 

Khiên Băng Randuin là một món đồ trong trò chơi, có khả năng giảm 15% sát thương từ đòn đánh chí mạng. Khi được kích hoạt, nó còn giảm 15% tốc độ đánh của kẻ địch trong 1.5 giây khi bị tấn công.

Mách bạn kinh nghiệm chơi Soraka tốc chiến

Ngoài chia sẻ về cách lên đồ Soraka​ tốc chiến bên trên, bạn đừng quên áp dụng thêm những mẹo xoilac tv chia sẻ dưới đây:

 • Hãy cố gắng sử dụng kỹ năng chiêu 4 – Nguyện ước khi đồng đội còn thấp máu (dưới 35%) để tăng tỉ lệ hồi máu cho họ. Kỹ năng chiêu 2 – Tinh Tú Hộ Mệnh sử dụng máu của Soraka, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng để tránh tình trạng cô ấy còn quá ít máu.
cách lên đồ Soraka​ tốc chiến
Kinh ngiệm chơi Soraka mà bạn phải biết
 • Kỹ năng chiêu 3 – Điểm phân cực có thể được sử dụng để ngắt đoạn combo của những tướng gây sát thương chính như xạ thủ, sát thủ và pháp sư. Khi ngắt đoạn combo thành công, đội của bạn sẽ có lợi thế hơn trong cuộc giao tranh.
 • Hãy luôn lưu ý vị trí của Soraka. Hãy đứng gần xạ thủ của cô ấy để tránh bị tấn công trước hoặc khi bắt đầu giao tranh. Trong cuộc giao tranh tổng, hãy đảm bảo rằng Soraka đứng ở tuyến sau để cô ấy có thể buff cho tất cả mọi người trong đội của bạn.

Kết luận 

Tóm lại, cách lên đồ Soraka​ tốc chiến hiệu quả, bạn cần chú ý đến việc lựa chọn trang bị phù hợp, kỹ năng sử dụng hợp lý và cách thức đứng và di chuyển trong trận đấu. Với những lưu ý trên, bạn có thể trở thành một Soraka đáng gờm trong các trận đấu Tốc Chiến.

Related posts

L’outil indispensable de l’étudiant Gabonais

L’outil indispensable de l’étudiant Gabonais

Qu’est ce que c’est ? Elam – « lumière » en dialecte Fang – lancé officiellement le 16 Novembre 2016 à Libreville...

[Vidéo] l’opposante Diane Rwigara arrêtée par la police pour évasion fiscale

[Vidéo] l’opposante Diane Rwigara arrêtée par la police pour évasion fiscale

Partagez29 Tweetez +1 Partagez Enregistrer Stumble Partages 29 Diane Rwigara, candidate à la présidentielle au Rwanda Royal Tv &...

ne vingtaine de Chefs d’État attendus pour la fête nationale

ne vingtaine de Chefs d’État attendus pour la fête nationale

Partagez97 Tweetez +11 Partagez Épinglez Stumble Partages 98 Macky Sall et Adama Barrow La Gambie célèbrera ce 18 février...

Y a-t-il eu des crimes contre l’humanité au Gabon ? La France va enquêter

Y a-t-il eu des crimes contre l’humanité au Gabon ? La France va enquêter

Partagez24 Tweetez +11 Partagez Enregistrer Stumble Partages 25 Axel Messa, 28 ans tué devant chez lui d’après des témoins...

le PAM va réduire les rations alimentaires dans les camps de réfugiés

le PAM va réduire les rations alimentaires dans les camps de réfugiés

Name Email Website  Oui, ajoutez-moi à votre liste de diffusion. Prévenez-moi de tous les nouveaux commentaires par e-mail. Prévenez-moi...

Khắc chế Butterfly hiệu quả nhất 2023

Khắc chế Butterfly hiệu quả nhất 2023

Khắc chế Butterfly sẽ giúp bạn giải vây khi chiến đấu với vị tướng này. Nhờ vào việc chọn...