Hướng dẫn cách lên đồ Vayne tốc chiến on top 2023

content Last updated on: April 8, 2023

Cách lên đồ Vayne tốc chiến là một chủ đề được nhiều game thủ quan tâm. Với khả năng di chuyển nhanh và gây sát thương lớn, Vayne tốc chiến là vị tướng được ưa chuộng để làm sát thủ trong các trận đấu đơn và cả đấu đội. Cùng xoilac tv tìm hiểu cách lên đồ để Vayne trở thành một sát thủ vô địch.

Chi tiết cách lên đồ Soraka​ tốc chiến mới nhất 2023

Để đạt hiệu quả cao khi chơi Vayne tốc chiến, cần chú ý đến việc lựa chọn trang bị phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý từ xoilac tv để giúp bạn biết cách lên đồ Vayne tốc chiến một cách hiệu quả.

Trang bị hoàn chỉnh

Bộ trang bị tối ưu cho Vayne khi đi đường Rồng trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Khi kết hợp các trang bị đã được tối ưu hoá cho Vayne khi chơi trên con đường Rồng. Cụ thể cách lên đồ Vayne tốc chiến như sau:

 • Gươm Vua Vô Danh là trang bị quan trọng cho Vayne khiến cho các mũi tên của cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn bởi khả năng gây sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Ngoài ra, trang bị này còn cung cấp cho Vayne thêm sát thương, tốc độ đánh và khả năng hồi máu.
 • Greaves Giày Phàm Ăn là cách lên đồ Vayne tốc chiến tăng tốc độ di chuyển mạnh mẽ nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, cung cấp cho chủ nhân của nó khả năng hút máu phép và hút máu vật lý tăng thêm 8%.
Cách lên đồ Vayne tốc chiến
Hướng dẫn cách lên đồ Vayne tốc chiến hiệu quả
 • Ma vũ song kiếm là trang bị rất phù hợp với Vayne, tăng tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng. Cùng với đó chính là khả năng nhận thêm giáp khi máu của cô xuống dưới 35%.
 • Vô cực kiếm là cách lên đồ Vayne tốc chiến hiệu quả giúp tăng sức mạnh cho các phát bắn của Vayne. Đặc biệt, món trang bị này sẽ giúp con tướng của bạn tăng sát thương chí mạng từ 200% lên 230%.
 • Huyết kiếm là trang bị cần thiết giúp Vayne chuyển hóa sát thương thành máu, giúp cô tồn tại lâu hơn trong các pha giao tranh.
 • Cách lên đồ Vayne tốc chiến Giáp thiên thần giúp Vayne sống lâu hơn và đảm bảo cho cô chơi tốt trong các pha giao tranh với kẻ địch.

Trang bị thay thế 

Ngoài những trang bị hoàn chỉ trên, trang bị thay thế cũng sẽ có cách lên đồ Vayne tốc chiến khác biệt. Tham khảo ngay thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

 • Vũ điệu tử thần: Khi máu Vayne thấp, Vũ điệu tử thần cung cấp máu và giảm thời gian hồi chiêu 10%, đồng thời hạn chế sốc sát thương từ đối thủ.
Cách lên đồ Vayne tốc chiến
Cách lên đồ Vayne tốc chiến với trang bị thay thế
 • Lời nhắc tử vong: Phù hợp đối đầu với tướng kháng cự. Xuyên giáp và gây sát thương sâu giúp hạ thấp khả năng hồi máu của đối thủ.

Kinh nghiệm chơi Vayne tốc chiến hiệu quả

Không chỉ thực hiện cách lên đồ Vayne tốc chiến, hay cách lên đồ Soraka​ tốc chiến là tướng bạn sẽ hoạt động hiệu quả. Mà bạn cần phải áp dụng những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ dưới đây. Có như vậy việc sử dụng Vayne tốc chiến mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

 • Vayne được biết đến là một sát thủ chuyên tấn công mục tiêu đơn. Do đó bạn nên sử dụng những chiêu thức ẩn nấp và bắt lẻ đối thủ để làm suy yếu đội hình địch trước khi tiến hành các pha giao tranh tổng.
Cách lên đồ Vayne tốc chiến
Mách bạn mẹo hay chơi Vayne tối ưu sức mạnh
 • Trong các trận đấu, nên chọn thời điểm phù hợp để tấn công và tránh những tình huống bị khống chế bởi kỹ năng của đối thủ. Nếu đối thủ có khả năng hồi máu cao và di chuyển nhanh, cách lên đồ Vayne tốc chiến làm chậm tốc độ di chuyển và gây vết thương sâu sẽ rất hữu ích để khắc chế chúng.
 • Kết hợp trang bị để tăng sức mạnh cho Vayne trong các pha giao tranh. Hãy chọn các trang bị phù hợp. Cụ thể như Ma Vũ Song Kiếm, Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm để tăng tốc độ đánh, sát thương chí mạng và khả năng hồi máu của Vayne.

Kết luận 

Như vậy, cách lên đồ Vayne tốc chiến giúp bạn tận dụng sở trường của Vayne là bắt lẻ và tấn công đơn mục tiêu. Tránh bị khống chế và sử dụng các trang bị phù hợp để khắc chế kẻ địch. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chơi Vayne tốc chiến hiệu quả hơn.

Related posts

Les Emirats Arabes Unis offrent 30 voitures blindées pour sécuriser le sommet Afrique-France

Les Emirats Arabes Unis offrent 30 voitures blindées pour sécuriser le sommet Afrique-France

Les Emirats Arabes Unis ont fait un don de 30 voitures blindées et de 50 véhicules 4×4 au Mali...

BBC ambitionne couvrir l’actualité africaine en langue vernaculaire

BBC ambitionne couvrir l’actualité africaine en langue vernaculaire

BBC Afrique Actualité – La British Broadcasting Corporation (BBC) cherche à élargir son empreinte en Afrique en diffusant l’actualité...

Lancement des travaux d’assainissement dans les cinq villes du Grand Nokoué

Lancement des travaux d’assainissement dans les cinq villes du Grand Nokoué

Twitter Facebook Google + Linkedin Comments Ruelle de Cotonou Mardi 29 août 2017 – La convention-cadre de partenariat entre...

accord d’un prêt de 158 millions de dollars par le FMI

accord d’un prêt de 158 millions de dollars par le FMI

Le logo du Fonds Monétaire International (FMI) dans les locaux de son siège social à Washington DC, aux USA....

L’Afrique a-t-elle encore besoin de la CPI ?

L’Afrique a-t-elle encore besoin de la CPI ?

Partagez Tweetez +1 Partagez Épinglez Stumble Partages 0 À toutes fins utiles, la CPI est « une juridiction pénale universelle...

l’opposant Raila Odinga annonce qu’il n’y aura pas d’élection le 26 octobre

l’opposant Raila Odinga annonce qu’il n’y aura pas d’élection le 26 octobre

Partagez19 Tweetez +1 Partagez Enregistrer Stumble Partages 19 Raila Odinga, leader de l’opposition kenyane | Business Today Kenya Kenya...