Hướng dẫn cách chơi Gragas tốc chiến hiệu quả nhất 2023

content Last updated on: April 7, 2023

Gragas được mệnh danh là Kẻ Bợm Rượu là một vị tướng rừng mạnh trong tựa game Tốc Chiến. Sở hữu khả năng càn quét rừng cực mạnh cùng với những lượng dồn dame khủng khiếp trong những cuộc giao tranh. Vì vậy Gragas tốc chiến chính là nỗi khiếp sợ của các đối thủ. Vậy chơi Gragas tốc chiến như thế nào để có thể gây sát thương mạnh cho đối thủ? Hãy cùng Xoilac TV tìm hiểu cách chơi Gragas tốc chiến chi tiết qua bài viết dưới đây nha. 

Điểm mạnh của Gragas tốc chiến

  • Gragas sở hữu cho mình bộ kỹ năng vừa có thể khống chế tốt kết hợp với lượng sát thương rất khủng ở giai đoạn cuối trận. 
  • Là một vị tướng rừng mạnh nên tốc độ dọn quái rừng rất nhanh và đi cùng khả năng gank hiệu quả. 
  • Có thể trang bị nhiều vật phẩm khi vừa có thể lên AP và cừa có thể tank nếu như chơi trong đội hình thiếu khả năng chống chịu. 
  • Gragas có thể kết hợp với nhiều đội hình và chiến thuật khác nhau. 
Điểm mạnh của Gragas tốc chiến
Điểm mạnh của Gragas tốc chiến

Điểm yếu của Gragas tốc chiến

  • Gragas tốc chiến là một vị tướng rừng phụ thuộc khá nhiều vào trang bị để có thể đặt được các ngưỡng sức mạnh cũng như khả năng dồn sát thương cao. 
  • Độ khó của Gragas tốc chiến cũng khá cao khi sở hữu bộ kỹ năng chủ yếu là định hướng. Vì vậy mà cần nhiều thời gian để có thể chơi thành thục vị tướng. 
  • Người chơi cần có kỹ năng chơi đồng đội thì mới có thể đạt hiệu quả cao. 

Hướng dẫn cách chơi Gragas tốc chiến 

Sau khi đã biết được điểm mạnh và điểm yếu của Gragas tốc chiến thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi trong từng giai đoạn của trận đấu:

Cách chơi Gragas ở giai đoạn đầu trận 

Khi mới bước vào trận đấu, khả năng dọn rừng của Gragas sẽ được phát huy nhưng không quá nhanh so với các tướng đi rừng khác. Vì vậy mà anh em nên tập trung ăn đủ các bãi quái quan trọng và có cấp độ. Khi đã có các trang bị đầu tiên thì việc dọn rừng sẽ dễ dàng hơn và tạo được khoảng trống để cho anh em để giúp kiểm soát được các mục tiêu lớn như ăn rồng hoặc sứ giải.

Hướng dẫn cách chơi Gragas tốc chiến 
Hướng dẫn cách chơi Gragas tốc chiến 

Bên cạnh đó thì anh em đừng quên tận dụng khả năng gank sớm của Gragas tốc chiến để lấy về lợi thế cho mình ở các đường quan trọng như MId hoặc đường dưới.   

Chơi Gragas ở giai đoạn giữa và cuối trận 

Thời điểm giữa trận cũng chính là lúc mà anh em đã trang bị khá đủ trấn phá nên việc anh em có thể sốc sát thương những vị trí máu yếu và chưa có trang bị phòng thủ của bên team địch lên bảng một cách nhanh chóng. 

Anh em nên thường xuyên đi cùng đồng đội để kết hợp bắt kẻ hoặc tạo các áp lực lên một vị trí nào đó từ phía đối thủ để tạo khoảng chống để có thể kiểm soát được bản đồ. 

Chơi Gragas tốc chiến ở giai đoạn giữa và cuối trận 
Chơi Gragas tốc chiến ở giai đoạn giữa và cuối trận 

Khi bước vào giai đoạn cuối trận, khả năng chơi kết hợp của Gragas tốc chiến với đồng đội sẽ được thể hiện rõ nhất. Lúc này anh em hãy lựa chọn cho mình những vị trí quan trọng của đối thủ như Pháp sư hay Xạ thủ bên phía địch và tận dụng cơ hội để kết thúc mục tiêu nhanh chóng. Lấy lợi thế hơn cho những cuộc giao tranh tổng thể. 

Mẹo khắc chế Gragas

  • Gragas tốc chiến có thể hất tung mọi đối thủ bằng chiêu cuối cùng. Vì vậy anh em cần lưu ý trong việc chọn vị trí cũng như chỗ đứng của team địch hay trụ bên địch. 
  • Gragas tốc chiến khá khó chịu trong các pha đuổi bắt vì hắn khá cơ động và có khả năng làm chậm đối thủ. Đừng quá say đắm trong việc đuổi bắt hắn và để lạc vào trận địa của địch. 
  • Chiêu cuối của Gragas có thể khắc chế những đội hình đứng gần nhau. Nên anh em hãy hạn chế đứng thành một nhóm trong giao tranh. 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn cách chơi Gragas tốc chiến mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả các anh em. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp anh em có thể chơi Gragas tốc chiến hiệu quả nhất. Còn chần chờ gì mà không tham gia chơi Tốc chiến cùng bạn bè để cùng nhau giành chiến thắng ngay thôi.

Related posts

Cách khắc chế Kil’groth hiệu quả nhất 2023

Cách khắc chế Kil’groth hiệu quả nhất 2023

Những ai chơi Liên Quân Mobile thì ắt hẳn sẽ thấy khiếp sợ với khả năng sát thương của...

Faker là ai? Thành tích khủng của “Quỷ vương bất diệt” LMHT

Faker là ai? Thành tích khủng của “Quỷ vương bất diệt” LMHT

Trong cộng đồng LMHT thì Faker được xem là một huyền thoại. Vậy Faker là ai? Game thủ này...

Bật mí kinh nghiệm soi kèo Esport dành cho tân thủ 2023

Bật mí kinh nghiệm soi kèo Esport dành cho tân thủ 2023

Khi tham gia chơi cá cược thể thao điện tử thì việc soi kèo Esport là vô cùng quan...

Bảng ngọc, lên đồ và cách chơi amumu tốc chiến 2023

Bảng ngọc, lên đồ và cách chơi amumu tốc chiến 2023

Amumu là tướng đi rừng sở hữu nhiều kỹ năng gây khó chịu cho đối thủ như làm chậm,...

Hướng dẫn cách lên đồ kai’sa tốc chiến mới nhất 2023

Hướng dẫn cách lên đồ kai’sa tốc chiến mới nhất 2023

Chia sẻ cách lên đồ kai’sa tốc chiến mới nhất – Xạ thủ, sát thủ hàng đầu Liên Minh...

Bật mí cách khắc chế illaoi mùa 13 hiệu quả nhất 2023

Bật mí cách khắc chế illaoi mùa 13 hiệu quả nhất 2023

Làm thế nào để khắc chế illaoi mùa 13 một cách hiệu quả nhất? Nếu bạn chạm mặt vị...