Khắc chế Butterfly hiệu quả nhất 2023

admin Last updated on: April 7, 2023

Khắc chế Butterfly sẽ giúp bạn giải vây khi chiến đấu với vị tướng này. Nhờ vào việc chọn tướng và lên trang bị hỗ trợ mà mọi người có thể tự tin đối đầu với Butterfly. Vậy hãy để xoilac hướng dẫn bạn cách chọn tướng và lên đồ cũng như các chiêu thức đối đầu với vị tướng kinh điển này. 

Bạn biết gì về vị tướng Butterfly?

Khắc chế Butterfly là điều các kiện tướng cần tìm hiểu trước khi tiến hành thi đấu liên quân và gặp phải vị tướng này. Đây là vị tướng có khả năng khắc chế cũng như tiêu diệt các mục tiêu nhanh chóng trong cự li gần. Những vị tướng di chuyển kém linh hoạt và yếu máu sẽ là đối tượng chính để Butterfly tiêu diệt. 

Khac Che Butterfly 1
Hình ảnh về vị tướng Buffterfly

Với chiêu thức mãnh hổ phong, vị tướng này có thể gia tăng tốc độ di chuyển và tăng sát thương cho bản thân. Từ đó mà có thể vừa đánh được đối thủ vừa tìm được đường lui cho mình. Trong các cuộc chiến, cô nàng thường giữ vị trí đi rừng. Nhiệm vụ chủ yếu là tiêu diệt quái rừng thu thập tiền vàng cũng như hỗ trợ đồng đội. 

Khắc chế Butterfly dựa vào điểm yếu 

Khắc chế Butterfly trước hết phải biết được điểm yếu của cô nàng. Mặc dù đây là vị tướng mạnh và rất nhiều tuyển thủ kiêng dè tuy vậy cô vẫn có một số điểm yếu. Dựa vào đó mà đối thủ có thể lợi dụng để tiến hành khắc chế. 

Butterfly tung hoành dựa vào bản đồ 

Có thể thấy rằng, Butterfly là vị tướng đi rừng rất chuyên nghiệp. Mục tiêu chính của cô nàng là tiêu diệt hết các loại quái rừng xuất hiện trên bản đồ. Từ đó có thể chiếm giữ được lợi thế cho đội nhà. Tuy nhiên, cô nàng sẽ gặp phải trở ngại khi không thể nắm bắt được tình hình trong rừng. Đối thủ có thể lợi dụng điểm yếu này để khắc chế cô nàng. 

Trang bị khắc chế Buffterfly hoàn toàn
Trang bị khắc chế Buffterfly hoàn toàn

Khắc chế Butterfly dễ trong đầu trận

Butterfly lại có sức chống chịu yếu trong giai đoạn đầu trận đấu. Chính vì vậy trong các trận giao tranh đầu trận rất ít thấy sự xuất hiện của cô nàng. Thời điểm này cô sẽ tập chung đi ăn quái rừng và thu thập vàng. Đối thủ có thể lợi dụng điểm này để tấn công cô nàng trong đầu trận đấu. 

Butterfly gặp bất lợi về khoảng cách

Như đã đề cập từ trước, Butterfly là vị tướng chuyên đánh gần nhằm gây nên thương tích cho đối thủ. Tuy nhiên, nếu cô nàng bị đẩy ra xa tầm đánh trong quá trình giao tranh thì sẽ làm giảm bớt độ sát thương. Do đó, có thể lợi dụng điểm này dùng các tướng có khả năng đẩy để Khắc chế Butterfly.

Cách Khắc chế Butterfly thường được sử dụng 

Khắc chế Butterfly có thể dựa vào những điểm yếu của cô nàng để tìm ra cách. Mỗi game thủ dựa vào kinh nghiệm chơi game của mình mà tìm ra cách khắc chế riêng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số cách khắc chế thông dụng dưới đây. 

Thực hiện biện đánh từ xa 

Bạn có thể sử dụng các vị tướng có khả năng gây sát thương trong cự ly xa như Kahlii hoặc Natalya để tiến hành Khắc chế Butterfly. Các vị tướng này có những chiêu có khả năng đánh từ xa vừa kìm hãm được Butterfly, vừa gây sát thương được cho cô nàng. 

Tập trung Khắc chế Butterfly đầu trận

Thời điểm đầu trận đấu cô nàng rất yếu và sức công phá chưa mạnh. Trong thời điểm này cả đội có thể cử ra một số thành viên tới công kích Butterfly để dành ưu thế. Vừa đánh vừa kìm hãm kết hợp gây sát thương cho cô nàng và ngăn cản quá trình phát triển của vị tướng này. 

Bạn đang xem: Khắc chế Butterfly chuẩn 2023

Sử dụng các tướng để khắc chế Buffterfly
Sử dụng các tướng để khắc chế Buffterfly

Sử dụng tướng Valhein và Thane

Đây là hai vị tướng có khả năng Khắc chế Butterfly. Với khả năng Stun của mình, cả hai tướng có thể công kích cũng như ngăn cản sự tấn công của Butterfly trong khoảng thời gian nhất định. Trong giai đoạn này các thành viên khác tập hợp hỗ trợ cùng tiêu diệt. 

Sử dụng trợ thủ Alice và Omega 

Đây là hai trợ thủ đắc lực có thể cản cũng như kìm hãm những chiêu tấn công của Butterfly. Đây là những tướng hỗ trợ cực tốt trong liên quân. Trong thời gian Aice tung chiêu ngăn cản, xạ thủ cũng như pháp sư có thể vào tấn công từ xa với khoảng cách an toàn. 

Lời kết 

Khắc chế Butterfly có nhiều cách khác nhau. Mỗi phương pháp khắc chế sẽ có những ưu điểm cũng như các điểm hạn chế khác nhau tùy vào lối chơi của mỗi người. Chúc các bạn sẽ tìm được cách khắc chế vị tướng này hiệu quả. Hoặc bạn có thể theo dõi cách khắc chế kil’groth.

Related posts

comment Bolloré est devenu propriétaire du terminal à conteneurs du port d’OLAM

comment Bolloré est devenu propriétaire du terminal à conteneurs du port d’OLAM

Partagez388 Tweetez +1 Partagez20 Enregistrer Stumble Partages 408 Ali Bongo, Vincent Bolloré et Gagan Gupta (Directeur d’OLAM) Gabon (Africapostnews)...

le gouvernement coupe internet pour prévenir la fraude aux examens

le gouvernement coupe internet pour prévenir la fraude aux examens

Partagez20 Tweetez +11 Partagez Enregistrer Stumble Partages 21 Addis-Abeba sans internet mobile pour lutter contre la fraude à un...

le Nigeria supprime 90 de ses représentations

le Nigeria supprime 90 de ses représentations

Partagez95 Tweetez +1 Partagez7 Enregistrer Stumble Partages 102 Kemi Adeosun, Ministre des Finances au Nigeria | © Pulse Actualité...

GSEZ inaugurera son nouveau port de commerce le 14 octobre

GSEZ inaugurera son nouveau port de commerce le 14 octobre

Partagez21 Tweetez +1 Partagez Enregistrer Stumble Partages 21 Vues du port général cargo d’Olam et du terminal d’Owendo opéré...

entre Weah et Boakai, il y aura bien un second tour et rien n’est encore joué

entre Weah et Boakai, il y aura bien un second tour et rien n’est encore joué

Partagez15 Tweetez +1 Partagez Enregistrer Stumble Partages 15 George Weah à Monrovia, au Liberia, le 20 novembre 2014. Crédit...

La consommation de protéines pourrait aider à combattre l’obésité

La consommation de protéines pourrait aider à combattre l’obésité

L’augmentation des protéines alimentaires peut avoir des avantages pour la perte de poids et la santé globale. Il améliore...