Khắc chế Zephys hiệu quả nhất 2023

content Last updated on: April 7, 2023

Khắc chế Zephys như thế nào là câu hỏi mà nhiều game thủ quan tâm. Để chơi liên quân được hiệu quả bạn cần nắm bắt được thông tin cũng như điểm mạnh, yếu của các vị tướng. Từ đó vừa có thể phát huy điểm mạnh và khắc chế điểm yếu của các tướng nhằm mang lại chiến thắng. Đối với tướng Zephys cùng xoilac tìm hiểu ngay điểm mạnh yếu và cách khắc chế vị tướng này. 

Bạn biết gì về vị tướng Zephys?

Trước khi tìm hiểu Khắc chế Zephys bạn cần nắm bắt được một số thông tin về vị tướng này. Trong thế giới liên quân mobile không thể thiếu sự xuất hiện của vị tướng Zephys. Đây là vị tướng được biết đến có khả năng tấn công mạnh mẽ. Lực sát thương từ những cú đánh của Zephys cũng rất có uy lực. 

Khac Che Zephys 3
Bạn biết gì về vị tướng Zephys?

Bên cạnh đó, vị tướng này còn mang trong mình khả năng hồi máu nhanh. Chế độ phòng thủ được hồi sớm và khả năng di chuyển nhanh. Đây là những yếu tố thuận lợi giúp cho Zephys có thể tiếp cận tiêu diệt đối thủ và chuồn về một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, khả năng hồi chiêu của tướng này khá lâu và trong các trận đấu xuất hiện tướng khắc chế sẽ tạo ra bất lợi cho Zephys. 

Khắc chế Zephys nhờ các vị tướng 

Để có thể khắc chế được Zephys cần sử dụng tới những vị tướng có khả năng công đánh từ xa. Hoặc có thể sử dụng những vị tướng có khả năng kìm hãm được nguồn sát thương liền mạch của hắn. Bạn có thể theo dõi danh sách các vị tướng khắc chế theo các vị trí trong trận như sau. 

Khắc chế Zephys dựa vào trợ thủ

Trợ thủ là những vị tướng có khả năng khống chế cứng. Để Khắc chế Zephys thì lựa chọn các tướng này là rất hợp lý vì Zephys rất sợ. Đứng trước các vị tướng như Alice, Teemee hay Omega, chỉ cần lao vào và dính chiêu choáng là khả năng bị thiệt mạng của Zephys rất cao. 

Khắc chế Zephys bằng xạ thủ

Bên cạnh các tướng khống chế cứng, cũng có thể sử dụng trợ thủ để khống chế được Zephys. Những xạ thủ thường có khả năng bắn từ xa và khả năng cơ động rất tốt. Các vị tướng xạ thủ có thể được lựa chọn bao gồm Lindis, Hayate, Fennik. Tuy nhiên khi chọn các xạ thủ này cần chú ý tránh combo của Zephys. Đồng thời có thể sử dụng xạ thủ kèm trợ thủ để tăng hiệu quả Khắc chế Zephys. 

Bạn đang xem: Khắc chế Zephys chất lượng nhất 2023

Khắc chế Zephys một cách toàn diện nhất
Khắc chế Zephys một cách toàn diện nhất

Khắc chế Zephys bằng tướng solo 

Tuy Zephys là vị tướng mạnh tại đường Solo. Tuy nhiên để khắc chế được vị tướng này có thể chọn chơi các vị tướng có khả năng mạnh hơn. Một số ứng củ viên sáng giá bao gồm lữ bố, Y’bneth, Xeniel. Arum, Omen hoặc Richter. 

Dùng tướng đi rừng Khắc chế Zephys

Các vị tướng đi rừng sẽ đủ sức mạnh và có đủ độ cơ động để đối phó với Zephys. Một số các tướng rừng tiêu biểu có thể hạ gục trực tiếp đối thủ bao gồm Nakroth, Quillen, Murad. Đây đều là những vị tướng tài có khả năng khắc chế siêu đỉnh. Đồng thời khả năng gây ra sát thường cho đối thủ cực mạnh. 

Khắc chế Zephys dựa vào trang bị 

Các tướng dù mạnh tới đâu cũng sẽ bị hạ gục trước combo chiêu thức thức của Zephys. Do đó mà bạn không thể coi thường khả năng chiến đấu của vị tướng này được. Chính vì vậy, bên cạnh việc sử dụng tướng tài thì bạn nên kết hợp thêm những trang bị phù hợp. 

  • Các trang bị có thể chọn: Giáp hộ mệnh, liềm đoạt mệnh, Hercule thịnh nộ, áo choàng băng và cầu pha lê. 
  • Có thể dùng thêm phép bổ trợ tốc biến hoặc tốc chạy để thoát khỏi chiêu combo của tướng Zephys. 

Mẹo dùng tướng chơi Khắc chế Zephys

Khắc chế Zephys dựa vào việc chọn tướng và chọn trang phục trong đó cách đánh cũng vô cùng quan trọng. Đội hình thi đấu tốt là đội hình có trợ thủ đắc lực. Trong giai đoạn solo thì nên tiến hành gank nhiều kết hợp cướp rừng ngay trong khoảng thời gian đầu thi đấu. 

Khac Che Zephys 1
Dùng thêm mẹo để khắc chế Zephys

Trong quá trình chơi bạn cũng cần theo dõi bản đồ thường xuyên để nắm bắt được tuyến đường di chuyển của Zephys. Trong trường hợp trên bản đồ không hiệu hình ảnh của đối tượng thì có thể hắn đang ngắm đường nào đó để công đường. Bạn cần huy động thêm đồng đội hỗ trợ để chiến đấu. 

Lời kết

Khắc chế Zephys cần có thời gian tìm hiểu và luyện tập thì mới có thể đem lại hiệu quả cao. Bạn cần tìm hiểu và luyện tập sử dụng các vị tướng có khả năng khắc chế được với vị tướng này. Chúc các bạn luyện tập và khắc chế thành công các trận đấu có Zephys.  Theo dõi thêm Khắc chế Butterfly.

Related posts

Bolloré obtient la gestion du parc à conteneurs du nouveau port d’Olam

Bolloré obtient la gestion du parc à conteneurs du nouveau port d’Olam

Partagez543 Tweetez +1 Partagez Enregistrer Stumble Partages 543 Vincent Bolloré // DR black-feelings.com Gabon (Africapostnews) – Le président gabonais...

José Eduardo dos Santos ne se présentera pas en 2017

José Eduardo dos Santos ne se présentera pas en 2017

Partagez9 Tweetez +1 Partagez Épinglez Stumble Partages 9 Le Président José Eduardo Dos Santos @ Face2faceafrica.com Le Président angolais...

associations anti-corruption veulent poursuivre le gouvernement

associations anti-corruption veulent poursuivre le gouvernement

Partagez26 Tweetez +11 Partagez Épinglez Stumble Partages 27 Une plateforme pétrolière offshore Nigeria News (Africapostnews) – Un projet de...

la nomination de Shaun Abrahams, procureur général, invalidée par la Justice

la nomination de Shaun Abrahams, procureur général, invalidée par la Justice

Justice Afrique du Sud – La Haute Cour de Prétoria a invalidé ce vendredi 8 décembre la nomination de...

Le Togo motivé à exceller

Le Togo motivé à exceller

L’attaquant Emmanuel Adebayor, capitaine de l’équipe nationale du Togo est convaincu que son équipe peut atteindre au moins les...

La consommation de protéines pourrait aider à combattre l’obésité

La consommation de protéines pourrait aider à combattre l’obésité

L’augmentation des protéines alimentaires peut avoir des avantages pour la perte de poids et la santé globale. Il améliore...